Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Ảnh minh họa. Nguồn Target YouTube
Mặc dù đã ra mắt Xperia 10 II nhưng cho đến nay, Sony vẫn chưa tiết lộ Xperia 5 II. Tuy nhiên mới đây, một số bộ ốp lưng trong suốt dành cho Sony Xperia 5 II đã lộ diện trên Alibaba, nhờ vậy mà thiết kế của máy đã bị rò rỉ.
Các hình ảnh cho thấy về cơ bản đó là một chiếc Xperia 1 II nhỏ hơn với tỷ lệ màn hình 21:9, viền cạnh màn hình trên và dưới khá dày. Có một đầu đọc dấu vân tay ở cạnh bên, cổng cắm tai nghe 3.5 mm ở cạnh trên cùng.
Ở mặt sau, bạn sẽ thấy một cụm 3 camera xếp dọc, nhãn dán ZEISS T* nằm ở chính giữa các ống kính. Có một chi tiết rất lạ ở đây, nếu các hình ảnh render này là chính xác thì Xperia 5 II sẽ không có đèn flash LED. Bởi ở giữa các ống kính là cảm biến 3D ToF và cảm biến ánh sáng xung quanh RGB, giống như cách bố trí của Xperia 1 II mà bạn có thể thấy bên dưới.
Vậy nên vẫn chưa thể khẳng định đó là Xperia 5 II, nhưng việc các trang thương mại bắt đầu liệt kê bộ ốp lưng cho smartphone này thì dường như Xperia 5 II đã chuẩn bị tiến ra thị trường. Bạn có nghĩ vậy không?
Nguồn: Gsmarena
Xem thêm: Xperia 5 II sẽ có thiết kế tương tự Xperia 1 II với kích thước nhỏ gọn, chạy chip Snapdragon 865, 4 camera sau và pin 3.800 mAh
Biên tập bởi Lê Hải Nam
=> Xem thêm: Tin tức công nghệ